Xã Minh Trí, Sóc Sơn, TP Hà Nội
20mph
33°C
0 - 0
menu exit
Trở thành hội viên
Đặt lịch ngay
Trở thành hội viên
Đặt lịch ngay
Điểm đến lý tưởng cho
người yêu Golf
Hanoi Golf Club luôn đem tới trải nghiệm hoàn hảo cho mọi golf thủ bởi chất lượng sân cùng dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Tọa lạc ngay dưới chân dãy núi thiêng của nước Việt với chỉ chừng 40 phút di chuyển bằng ô tô từ trung tâm Thủ đô, Hanoi Golf Club không chỉ được cộng đồng golf thủ đánh giá cao mà còn nổi danh trong giới doanh nhân là địa chỉ tin cậy cho những cuộc đàm phán thành công.

Hanoi Golf Club, nơi sở hữu hệ thống sân golf 27 hố tại Hà Nội, là sân golf đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam mang phong cách Nhật do kiến trúc sư sân golf nổi tiếng người Nhật Bản Susumu Fujitwara đặt trọn tâm huyết thiết kế và xây dựng. Nhờ đó, dù chỉ một lần đặt chân đến Hanoi Golf Club, từ các tay golf đã nhiều năm kinh nghiệm cho đến người mới cầm gậy đều cảm thấy hứng khởi với hệ thống thảm cỏ Tipton 328 mịn màng – loại cỏ tốt nhất dành cho các sân golf, trải rộng trên các triền xanh gợn sóng cùng sự bố trí các hố golf linh hoạt đầy thách thức trên diện tích 108 ha.

Đặt lịch ngay

Không chỉ thỏa mãn đam mê phát bóng ngày nắng đẹp, Hanoi Golf Club còn mang đến trải nghiệm chơi golf ban đêm cho những Quý khách muốn thư giãn sau ngày dài mệt mỏi.

Lên kế hoạch cho lần chơi tới
Đăng ký trở thành Hội viên và hưởng trọn vẹn những đặc quyền hấp dẫn từ Hanoi Golf Club: cơ hội trải nghiệm sân golf chuyên nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm và tham gia xây dựng cộng đồng những người yêu golf.
Đặt lịch ngay
Trở thành hội viên
Hanoi Golf Club
Hội tụ đầy đủ những giá trị về vị trí, địa hình, sự độc đáo trong thiết kế cảnh quan, Hanoi Golf Club là sân golf lý tưởng để các golf thủ thỏa sức thể hiện niềm đam mê