Menu Tìm kiếm
Dịch vụ

Sân Golf

Hà Nội Golf Club - Sân Golf Minh Trí 

Hà Nội Golf Club – Sân golf Minh Trí (HGC) được biết đến là sân golf đầu tiên và duy nhất do người Nhật Bản xây dựng và quản lý tại Việt Nam. Sân golf bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 11 năm 2006 với vị trí rất thuận lợi. Nằm ngay sát chân núi, cách sân bay Nội Bài 15 phút đi xe và cách trung tâm Hà Nội 40 phút đi bằng ô tô với diện tích 108 ha.

Hiện nay, Hanoi Golf Club đã mở rộng hoạt động với 27 hố golf. Hệ thống đèn chiếu sang phục vụ cho quý khách chơi vào buổi tối cũng đang được thi công lắp đặt. HGC luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sân golf và chất lượng dịch vụ để chứng tỏ đẳng cấp quốc tế của mình trong lòng các gôn thủ trên toàn thế giới.

(Hình ảnh bản đồ hố chơi)

 

Sân golf với những thảm Green mịn màng được thiết kế khá rộng, hơi gợn sóng, tạo cảm giác phóng khoáng, giàu tính hấp dẫn, thể hiện ở khả năng linh động đa chiều của mỗi lỗ golf. Ngoài ra theo từng vị trí của Tee, sân golf luôn mang đến cho người chơi kể cả người mới bắt đầu hay những golf thủ chuyên nghiệp sự hài lòng, thú vị.

Cỏ trên sân cũng rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới từng đường bóng của các golf thủ. Toàn bộ thảm cỏ, đường golf ở đây được trồng bằng loại loại cỏ Tip ton 328 là loại cỏ tốt nhất và được chăm sóc hàng ngày bằng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến dưới sự chỉ đạo đầy kinh nghiệm của các chuyên gia quản lý sân cỏ hàng đầu. Chính vì vậy mà khi đến với Hanoi Golf Club các golf thủ luôn có cảm giác thực sự thoải mái để tận hưởng niềm đam mê của mình.

Các bài viết khác

Hotline: