Menu Tìm kiếm
Tin tức

GIẢI GOLF THƯỜNG NIÊN - Hội Golf tỉnh Thái Nguyên 2017

Thứ Bảy, ngày 30 tháng 09 năm 2017 vừa qua, giải golf thường niên do hội golf tỉnh Thái Nguyên tổ chức tại sân golf Minh Trí – Hà Nội Golf Club đã diễn ra trong không khí rất sôi động, náo nhiệt. Nhằm mục đích tạo sân chơi cho Hội viên có cơ hội được giao lưu và có những trải nghiệm thú vị về golf, ngày thi đấu diễn ra hết sức thuận lợi với tiết trời mát mẻ.

Giải đấu năm nay ngoài việc dành cho các Hội viên có cơ hội cọ xát, thể hiện tinh thần yêu golf, các golfer còn có cơ hội nhận được cup lưu niệm quý giá và rất nhiều phần quà có giá trị khác. 

 

Cúp lưu niệm và các phần quà tài trợ cho giải đấu 

 

Công tác checkin tại sảnh chính Hanoi Golf Club

 

Thể thức thi đấu của giải sẽ theo hệ thống HDC ngày, system 36. Áp dụng luật USGA và luật riêng của sân golf Hà Nội Golf Club tính điểm cho giải. Những golfer đạt giải là những golfer có điểm net thấp nhất trong bảng của mình. Trong trường hợp hòa nhau, golfer có handicap (HDC) thấp hơn sẽ dành chiến thắng. Mỗi golfer sẽ được nhận 1 giải thưởng duy nhất và đó sẽ là giải thưởng cao nhất của mình.

 

Cơ cấu giải thưởng của giải golf năm nay bao gồm giải nhất, nhì, ba của 2 bảng A, B ; giải nhất của bảng nữ và các giải về kỹ thuật. Bên cạnh đó, còn có chương trình rút thăm may mắn với những phần quà vô cùng hấp dẫn.

 

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Nguyễn Văn Thời, Chủ tịch hội golf tỉnh Thái Nguyên đánh giá, giải đấu năm nay là một sự kiện rất có ý nghĩa, tạo sự gắn kết tinh thần yêu golf của các Hội viên và sẽ trở thành sự kiện thường niên không thể thiếu của hội golf thành phố Thái Nguyên.

 

Ông Nguyễn Văn Thời, Chủ tịch hội golf tỉnh Thái Nguyên phát biểu tại lễ trao giải

 

Chủ nhân của những chiếc cúp danh giá lần lượt được xướng tên trong niềm tự hào của các golf thủ. Dưới đây là môt vài hình ảnh Hanoi Golf Club ghi lại được tại buổi lễ trao giải mùa năm nay.

 

Giải Nhất, Nhì, Ba của bảng A 

 

Giải Nhất, Nhì và Ba bảng B

 

Chiếc cup Giải Nhất bảng Nữ cũng đã tìm được chủ nhân

 

Chúc mừng golfers tài năng đã dành các giải kỹ thuật 

 

Chương trình rút thăm may mắn cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn

 

Ông Phạm Xuân Đương, Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên cũng bày tỏ mong muốn sự kiện tiếp nhận được sự chung tay của Hội Golf Thái Nguyên, các nhà tổ chức, nhà tài trợ cùng các golf thủ để phát triển môn thể thao golf ở Thái Nguyên. 

 

Ông Phạm Xuân Đương, Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên chụp ảnh lưu niệm cùng các ca sĩ 

 

Giải golf 2017 tỉnh Thái Nguyên đã diễn ra thành công rực rỡ, Hanoi Golf Club xin kính chúc tất cả các Hội viên của hội golf tỉnh Thái Nguyên nói chung và các golfer nói riêng thật nhiều sức khỏe và luôn chung tay cùng Hanoi Golf Club xây dựng cộng đồng yêu golf ngày càng vững mạnh.

 

Mọi thông tin chi tiết về các giải đấu golf sẽ được cập nhật liên tục tại website: http://hanoigolfclub.com/

Các bài viết khác

Hotline: