Menu Tìm kiếm
Tin tức

GIẢI GOLF MỪNG SINH NHẬT LẦN T HỨ 11 HGC

GIẢI GOLF SINH NHẬT LẦN  THỨ 11- HANOI GOLF CLUB 11TH ANNIVERSARY GOLF TOURNAMENT 2017

 

GIẢI GOLF SINH NHẬT LẦN THỨ 11 HGC

HANOI GOLF CLUB 11TH ANNIVERSARY GOLF TOURNAMENT 2017

 

 

Ngày 03 tháng 12 vừa qua Hà Nội Golf Club – Sân golf Minh Trí đã tổ chức thành công giải golf mừng sinh nhật lần thứ 11 năm 2017 “HGC 11th Anniversary Golf Tournament 2017”. Với sự nhiệt tình tham dự của hơn 200 gôn thủ trong và ngoài nước quy tụ tại Hanoi golf tranh tài tại 4 bảng đấu A, B, C và bảng Nữ.  

Buổi lễ khai mạc đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi và ấn tượng. Các golfer cùng chụp những bức ảnh lưu niệm ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

 

Lễ khai mạc giải golf Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 11 

 

Phát biểu tại buổi lễ trao giải, ông Nguyễn Văn Nam - Quyền giám đốc công ty cổ phần sân golf Hà Nội nhận định đây là sự kiện đặc biệt quan trọng và có ý nghĩa lớn đối với Hanoi Golf Club. Ông dành lời cảm ơn chân thành tới các gôn thủ và hứa hẹn sẽ tạo ra thêm nhiều sân chơi golf lành mạnh cho các gôn thủ khi đến với sân gôn Minh Trí.

 

 

Miền Bắc đi vào thời điểm có khí hậu đẹp nhất trong năm,các gôn thủ vì vậy cũng đã tạo cho mình được những đường golf tuyệt vời trong giải đấu. Đó chắc chắn là những kỉ niệm khó quên đối với các gôn thủ.

 

Giải Best Gross đã vinh danh và gọi tên anh Lê Minh Hoàn - gôn thủ xuất sắc đạt được giải cao nhất trong giải đấu với số điểm Gross 74, Net 68. Bà Giang Thị Thanh Xuân - Đại diện đến từ Hãng hàng không quốc gia Việt Nam Airlines đồng thời là nhà tài trợ kim cương của chương trình lên trao giải cho gôn thủ xuất sắc nhất của giải.

 

 

Các giải Nhất tại các bảng A,B,C cũng lần lượt được vinh danh trong niềm vui sướng và tự hào của những gôn thủ xứng đáng với tinh thần thể thao cao nhất. Ông Hoàng Điệp - Gíam đốc Moolez Úc Melbourne tại Việt Nam, đại diện cho Nhà tài trợ Vàng lên trao giải cho các gôn thủ.

 

Giải Nhất tại các bảng A,B,C 

 

Ông Nguyễn Văn Nam - Quyền giám đốc công ty cổ phần sân golf Hà Nội lên trao giải cho các gôn thủ đạt giải Nhì và Ba. Xin chúc mừng các anh đã đạt được những chiếc cúp danh giá của chương trình. Hi vọng đây sẽ là động lực để các anh tiến xa hơn nữa trên con đường sắp tới.

 

Giải Nhì tại các bảng A, B, C.

 

Giải Ba tại bảng A,B,C

 

Đại diện nhà tài trợ Bạc - Ông Shin, giám đốc công ty Hồng Sâm Nông Hiếp Hàn Quốc lên trao giải cho các golfer Nữ xuất sắc tham gia tranh tài tại bảng Lady. Chúc mừng những bông hoa xinh đẹp của ngành Golf đã có một giải đấu thành công.

 

Giải Nhất, Nhì, Ba của bảng Lady

Hanoi Golf Club xin kính mời các quý golfer cùng điểm mặt những golfer xuất sắc đã đạt giải kỹ thuật với thành tích rất đáng ngưỡng mộ.

 

 

Như vậy, những chiếc cúp danh giá lần lượt được xướng tên chủ nhân trong niềm tự hào của các golf thủ. Dưới đây là một vài hình ảnh HGC đã may mắn ghi lại được tại buổi lễ trao giải HGC 11th Anniversary Golf Tournament năm nay. 

 

 

Giải Golf Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 11 của Hanoi Golf Club đã diễn ra thành công tốt đẹp vượt mong đợi với các sự quy tụ của đông đảo các gôn thủ trong và ngoài nước.

Hanoi Golf Club xin dành lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả quý gôn thủ. Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các gôn thủ đã xuất sắc dành được những giải thưởng cao quý của giải đấu này. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang về cho quý gôn thủ thật nhiều sân chơi thú vị, và những giải giao lưu golf đầy kịch tính.

Thông tin chi tiết về Giải Golf Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 11 của Hà Nội Golf Club sẽ được cập nhật tại Website: www.hanoigolfclub.com

Booking: (024) 3599 1365 - booking@hanoigolfclub.com

Mọi thông tin truyền thông xin vui lòng liên hệ:

Ms. Nhung: 01657.740.201 - hongnhung.hanoigolfclub@gmail.com

Các bài viết khác

Hotline: +84 (24) 3599 1365